Songtoday.com Update Music

 • Mv ใจหาย Playground

  ใจหาย Playground ดาวน์โหลดกด โทรออก ใจหาย ซิงเกิ้ลหายใจเป็นเจ็บจากสี่หนุ่ม Playground ที่แค่ขึ้นต้นด้วยเสียงเปียโนและริฟท์กีต้าร์บาดใจแบบ Brit Pop เศร้าหม่นแค่นี้ก็กินใจ ยิ่งไปเจอกับคำร้องป่นใจแทบทุกคำแล้ว น้ำตามันก็ร่ำๆจะเอ่อล้นมาระเหยตามใจหายไปซะให้ได้ ดาวน์โหลดเพลง ใจหาย ได้แล้ววันนี้ที่ และ ติดตามความเคลื่อนไหว พูดคุยกับวง Playground ได้ที่

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:53 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 1,126,239 คน
 • mv ใจหาย playgro, ใจหาย p
 • ตั้งใจไม่ได้เผลอ Funky Burger Official Mv

  ดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร 3 Fanpage Up G This Al Available On Itunes Funky Burger ตั้งใจไม่ได้เผลอ คำร้อง แสนคม สมคิด ทำนอง ธนเดช ผาสุขธรรม เรียบเรียง Ny Q เธออย่าเพิ่งโกรธ เรื่องเมื่อกี้ที่ฉันพูดไป เป็นสิ่งที่ฉันตั้งใจ ไม่อยากเก็บเอาไว้นาน จะยอมรับผิด ถ้าหากเธอรู้สึกรำคาญ แต่ในวันนี้ต้องบอก แบบหน้าด้าน ๆ รักเธอ ขออภัยสักครั้ง ถ้าคำว่ารักจะทำให้เธอระคาย ถ้าไม่อยากได้ยินไม่คิดอะไร ก็ปล่อยมันไปตามลม ที่บอกว่ารักเธอ ไม่ได้เผลอพูดไป ออกจากปากคำนั้นฉันตั้งใจ คำว่ารัก ที่ฉันพูดไป ก็ขอให้เธอรับฟัง แต่หากไม่มีใจ ก็ไม่เป็นไร แค่ฉันนั้นได้บอกเธอ ก็ก่อนหมดลมหายใจขอให้ได้บอก ให้เธอได้ยินคำนั้นสักที ถ้าเธอได้ฟัง แล้วเธอยังไม่รู้สึกอะไร ก็ปล่อยให้รักลอยไป ยังไงฉันก็รักเธอ ขออภัย กครั้ง ถ้าคำว่ารักจะทำให้เธอระคาย ถ้าไม่อยากได้ยินไม่คิดอะไร ก็ปล่อยมันไปตามลม ที่บอกว่ารักเธอ ไม่ได้เผลอพูดไป ออกจากปากคำนั้นฉันตั้งใจ คำว่ารัก ที่ฉันพูดไป ก็ขอให้เธอรับฟัง แต่หากไม่มีใจ ก็ไม่เป็นไร แค่ฉันนั้นได้บอกเธอ ก็ก่อนหมดลมหายใจขอให้ได้บอก ให้เธอได้ยินว่ารักสักที ฉันรักเธอ ไม่ได้เผลอพูดไป ฉันรักเธอ ไม่ได้เผลอพูดไป

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:45 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 4,308,585 คน
 • ตั้งใจไม่ได้เผลอ f, ดาวน์โหลดเพลงนี
 • รักได้ครั้งละคน เชื่อใจ ตั๊กแตน Mv

  รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง ตั๊กแตน ชลดา ดาวน์โหลดกด โทรออก หลังจากสร้างกระแสแฟนเก็บในชุดก่อนๆ และกระแสรักแฟนเพื่อนในชุดที่แล้ว กลับมาคราวนี้ตั๊กแตนพลิกบทบาทใหม่ ส่งเพลงเอาใจลูกผู้หญิงอกหัก ทั่วประเทศ กับเพลง รักได้ครั้งละคน เชื่อใจได้คนละครั้ง เนื้อหาจะเข้มข้นแค่ไหน คลิ๊กเข้าไปติดตามกันได้แล้ว ส่วนใครที่อดใจรอ Cd อัลบั้มเต็ม ธันวาคมนี้ พบกันทั่วประเทศ

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 7:11 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 10,165,582 คน
 • รักได้ครั้งละคน เชื่, รักได้ครั
 • App Story มาช่า Marsha Official Mv

  ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥ マーシャー ♥ App Story Single ใหม่จาก Marsha มาช่า วัฒนพานิช マーシャー・ワッタナパニット♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥ ♥「♫ Digital Download ☞ ♫ 」♥ เพลง App Story คำร้อง เหมือนเพชร อำมะระ ทำนอง ธนา ลวสุต เรียบเรียง ธนา ธนะ ลวสุต ทำตัวอ่อนแอ ทำให้เขาแคร์เราหน่อย ให้ดูว่าเขา เป็น Gentleman ที่คอยปกป้องนิดนึง ใครหน้าตาดี ผ่านมาก็ทำมองหน่อย อยากให้แสดงความเป็นเจ้าของ โอบเอวกันแน่นนิดนึง ช้าลงหน่อยให้เขาเดินนำเราไป นิดนึง ให้เขาดูมีอะไร ให้มองว่าเราถ้าไม่มีเขา แย่แน่เลย ให้เขาปลื้มใจ ที่เขามาคอยดูแล ชื่นชม ที่เขาเป็นคนมาแคร์ ขี้แย เวลาจะให้ เขาปลอบ เป็นผู้หญิงก็ต้องเป็นผู้นำ นำเอาแต่เรื่องให้ผู้ชายช่วยทำ เป็นผู้หญิงก็ต้องเป็นผู้ตาม ตามแต่ปัญหา ให้ผู้ชายช่วยดูแล ให้เขาคอยเทคแคร์ อยู่กับเขาต้องทำอ่อนแอ จะได้มีเรื่องให้เขาไปเล่า ให้เพื่อนฟัง ถ้าเราเก่งไป พวกเขาก็คงไม่ห่วง คงไม่ใส่ใจ คงไม่หวง ถ้าเป็นแบบนี้ ไม่เอา ยอมเป็นคนแพ้ เพื่อให้เขาดูแลเรา ถ้าเป็นแบบนี้ก็คงไม่เหงา ก็คงเจอ เขาทุกวัน ★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★ Artist Marsha Vadhanapanich アーティスト:マーシャー・ワッタナパニット Lebel White Music Gmm Grammy 会社:ホワイト ミュージック Get More Info トラック。 ☞ ☞ 良かったらItunesでぜひ、ダウンロードよろしくお願いします ♪ ▶ 日本人のファンが歌詞を理解するのを援助する Lt B Gt Lt B Gt

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:50 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 915,562 คน
 • app story มาช่า ma, ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
 • สักมุมบนโลกใบนี้ Lula Official Mv

  ดาวน์โหลด สักมุมบนโลกใบนี้ กด แล้วกดโทรออก For Thailand Only สำหรับผู้ใช้ไอโฟน โหลดเพลงนี้ทางแอพ สักมุมบนโลกใบนี้ เพลงประกอบละคร แม่แตงร่มใบ ทางช่อง 3 พูดถึงคนที่เคยอยู่ใกล้ชิดกัน มีวันเวลาดีๆ ด้วยกัน แล้วมองไกลไปถึงวันข้างหน้า ถ้าทุกอย่างจะไม่ได้เป็นอย่างวันนี้ ก็ยังคงความรู้สึกที่สวยงามต่อกันนั้นไว้ โดยมีลักษณะการเปรียบเทียบถึงธรรมชาติ อย่างเช่น ดวงดาว หรือ พื้นดิน เพราะอย่างน้อย คนที่เรารักคนนั้นก็ยังคงหายใจและมีชีวิตอยู่บนโลกใบเดียวกันกับเรา ถ่ายทอดความรู้สึกด้วยน้ำเสียงของลุลา เป็นความรู้สึก Feel Good สดใส มองโลกในแง่บวก สไตล์ดนตรี Bossa Nova บอสซาโนวา ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของลุลาไปแล้ว ลุลาร้องด้วยช่องเสียงที่ตัวเองถนัด หวานใส และไม่ซ้ำใคร สักมุมบนโลกใบนี้ เพลงรักในมุมบวก อยากให้เค้ารู้ว่ายังมี กคนบนโลกใบนี้ ที่ยังรักเสมอ Download เพลงสักมุมบนโลกใบนี้ และทุกเพลงของ ลุลา ได้ที่ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:24 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 728,154 คน
 • สักมุมบนโลกใบนี้ l, ดาวน์โหลด สักมุ
 • Mv คนที่อยู่ เต้ Official

  เต้ วิทย์สรัช คนที่อยู่ คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง เรียบเรียง วีรภัทร์ อึ้งอัมพร นานแล้ว ที่ไม่มีเธอ ด้วยกันตรงนี้ แม้เวลาจะล่วงเลยนับปี คนคนนี้ก็ไม่เคยลืมเธอ บางครั้ง ก็ยังแอบคิดเธอจะเป็นเช่นไร เหงาหรือเปล่าที่ต้องจากฉันไป แสนไกล เคยบ้างไหม ที่คิดถึงกัน ความรู้สึก ของฉันไม่เคยเปลี่ยนไป ยังรู้สึกเหมือนเดิมและตลอดไป ไม่เคยจะเปลี่ยน ใจ ยังเก็บไว้ ทุกภาพในความทรงจำที่มี คนที่อยู่ก็ยังหายใจต่อไป คนที่จากเขาคงจะนอนหลับใหล อยู่ในคืนนี้ คิดถึงเธอทุกนาที ที่ฉันนั้นต้องอยู่คนเดียว ชีวิต มันดูเปลี่ยนไปตั้งแต่วันเสียเธอไป แม้อะไรจะเปลี่ยนแปลงมากมาย เท่าไร แต่ใจฉันยังเป็นเหมือนเดิม ความรู้สึก ของฉันไม่เคยเปลี่ยนไป ยังรู้สึกเหมือนเดิมและตลอดไป ไม่เคยจะเปลี่ยน ใจ ยังเก็บไว้ ทุกภาพในความทรงจำที่มี คนที่อยู่ ก็ยังหายใจต่อไป คนที่จาก เขาคงจะนอนหลับใหล อยู่ในคืนนี้ คิดถึงเธอทุกนาที ที่ฉันนั้นต้องอยู่คนเดียว คนที่อยู่ ก็ยังหายใจต่อไป คนที่จาก เขาคงจะนอนหลับใหล อยู่ในคืนนี้ คิดถึงเธอทุกนาที ที่ฉันนั้นต้องอยู่คนเดียว ยังรักเธอเสมอในใจ

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:02 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 587,766 คน
 • mv คนที่อยู่ เต้ , เต้ วิทย์สรัช
 • สักนาที Funky Burger

  ดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร 4 Fanpage Up G This Al Available On Itunes Funky Burger สักนาที คำร้อง ชนะ เสวิกุล ทำนอง เหมือนเพชร อำมะระ เรียบเรียง Funky Burger เพลงช้ากลิ่น Soul แต่ยังใส่ความเป็นวงร็อกลงไปในเพลงในทุกรายละเ ยด ด้วยกลองที่ไม่ Soft เกินยังคงเน้นไดนามิกในแบบร็อก และโซโล่กีตาร์เลือกใช้เสียง Distortion แบบ Crunch เพื่อให้ได้อารมณ์แบบร็อกยังคงไว้อยู่ ส่วน Rhythm Guitar มีการใช้เสียง Wah ในแบบ Funky เพื่อเพิ่มจังหวะให้เพลง เพิ่มความ Smoothของเพลงด้วยเสียง Pad String และPiano เพลงนี้เป็นเพลงสำหรับคนที่ได้แต่แอบรักคนอื่น ไม่ใช่พระเอกแต่เป็นพระรอง ไม่ฟูมฟายไม่โกรธแค้น ซึ่งก็ตรงกับคาแรคเตอร์ของวง Funky Burger คือเป็นผู้ชายที่รักจริง แต่ถึงไม่สมหวังก็จะไม่โกรธเคือง ไม่มีอะไร มักน้อย แค่อยากจะรู้ว่ามีสักนาทีไหมที่จะคิดถึงกัน

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:36 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 1,194,396 คน
 • สักนาที funky burg, ดาวน์โหลดเพลงนี
 • Teaser ที่ทำนั้นรักกันหรือเปล่า Tay Vitsarach

  Teaser ที่ทำนั้นรักกันหรือเปล่า เต้ วิทย์สรัช เพลงที่ทำนั้นรักกันหรือเปล่า คำถามแก้อาการคาใจ ด้วยน้ำเสียงนุ่มๆปนความเหงาของเจ้าพ่อเพลงอกหักอย่างเต้ วิทย์สรัช บวกกับท่วงทำนองของอะคูสติค กีตาร์ เสียงหวานปนเศร้าที่เหมือนจะสดใส แต่แอบแฝงความหม่นไว้นิดๆ ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความรู้สึกไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ ติดตามชมมิวสิควิดีโอตัวเต็มได้ในวันอังคารที่ นี้ ดาวน์โหลดเพลงเต็ม เสียงรอสาย และริงโทนได้ที่ โทรออก ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของเต้ วิทย์สรัช และศิลปินคนอื่นในค่าย Humbrella ได้ที่

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 0:47 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 27,154 คน
 • teaser ที่ทำนั้นรั, teaser ที่ทำน
 • รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ มายด์ Mic Idol Mv

  ดาวน์โหลดเพลง รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ เพลงประกอบละคร ได้ผ่าน มายด์ Mic Idol รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ เพลงประกอบละคร แปลกไหม มันแปลก รู้สึกดีขึ้นมา จากเคย คิดว่าเจอบ่อยไป กลับเกิดความลึกซึ้ง ขึ้นในใจ นี้ฉันเป็นอะไร คิดถึงเธอทุกคืน ยิ่งผูกพัน ยิ่งแยกไม่ออกว่าคือ ความห่วงใย หรือหวงที่เรามีข้างใน หลายครั้งที่ไม่เข้ากัน ทุกครั้งเราดันเข้าใจ ก็ไม่รู้ทำไม ฉันเองก็ไม่รู้ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ฉันหวั่นไหวตอนไหนกัน ใจของฉันยังตามไม่ทัน และฉันต้องทำไง ก็ไม่รู้ว่ารักเธอสักเท่าไร แต่ที่รู้ตัว หมดทั้งหัวใจ ฉันให้เธอ ก็อยากจะรู้ใจเธอเหมือนกัน เธอคิดเหมือนกันหรือเปล่า เวลามองดาว คิดถึงกันบ้างไหม ยิ่งผูกพัน ยิ่งแยกไม่ออก ว่าคือความห่วงใย หรือหวงที่เรามีข้างใน หลายครั้งที่ไม่เข้ากัน ทุกครั้งเราดันเข้าใจ ก็ไม่รู้ทำไม ฉันเองก็ไม่รู้ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ฉันหวั่นไหวตอนไหนกัน ใจของฉันยังตามไม่ทัน และฉันต้องทำไง ก็ไม่รู้ว่ารักเธอสักเท่าไร แต่ที่รู้ตัว หมดทั้งหัวใจ ฉันให้เธอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไร ฉันหวั่นไหวตอนไหนกัน ใจของฉันยังตามไม่ทัน และฉันต้องทำไง ก็ไม่รู้ว่ารักเธอสักเท่าไร แต่ที่รู้ตัว หมดทั้งหัวใจ ฉันให้เธอ ตรงไหน รักตรงไหน ฉันตอบไม่ได้เลย บางครั้ง อยากเฉยเมยกับเธอ เบื่อหน้าเธอก็จริง ตอนมาเจอ แต่แล้วก็แพ้เธอ ฉันรักเธอใช่ไหม

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 3:23 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 641,044 คน
 • รักเธอตั้งแต่เมื่อไห, ดาวน์โหลดเพลง ร
 • รอแล้วได้อะไร นิว จิ๋ว Official Mv

  เนื้อเพลง รอแล้วได้อะไร นิว Amp จิ๋ว รอแล้วได้อะไร คำร้อง เผ่าพันธุ์ อมตะ ทำนอง เรียบเรีบง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ มันคงต้องถึงเวลา ที่เธอต้องพูดความจริง อย่ายื้อให้เสียเวลา กต่อไป หนีความจริงไปทำไม เธอยังรักเขาแคร์เขามากมาย และฉันคงไม่มีวันแทนที่ใคร รู้ไหมฉันหวังในใจ ตั้งแต่เธอให้ฉันรอ เธอขอให้ฉันรอเธอจบกับเขา นับวันยิ่งฝันเลือนลาง ยิ่งมองไม่เห็นวันนั้นของเรา ฉันเชื่อเธอ แต่แล้วฉันเหลืออะไร ให้ฉันรอแล้วได้อะไร ให้ฉันรอฉันได้อะไร เมื่อเธอยังรักและหวงเขามากมาย จะมีความหวังที่ไหนให้ฉัน ให้ฉันรอแล้วได้อะไร ให้ทนรอขอมากไปไหม และชีวิตฉันที่เหลือให้ทำไง เธอเคยจะนึกถึงฉันบ้างไหม คนที่รอ เธอเองคบเขามานาน ผูกพันกันมามากมาย และฉันก็แค่เป็นคนมาทีหลัง หลายครั้งฉันคิดจะไป แต่เธอเป็นคนบอกฉันทุกวัน ขอให้รอ เพื่อเป็นตัวจริงของเธอ ให้ฉันรอแล้วได้อะไร ให้ฉันรอฉันได้อะไร เมื่อเธอยังรักและหวงเขามากมาย จะมีความหวังที่ไหนให้ฉัน ให้ฉันรอแล้วได้อะไร ให้ทนรอขอมากไปไหม และชีวิตฉันที่เหลือให้ทำไง เธอเคยจะนึกถึงฉันบ้างไหม ให้ฉันรอ ไม่ได้อะไร ฉันรอ ฉันได้อะไร ฉันรอ ไม่ได้ไม่ได้อะไร ไม่ได้อะไร เธอเคยจะนึกถึงฉันบ้างไหม ให้ฉันรอแล้วได้อะไร ให้ทนรอขอมากไปไหม และชีวิตฉันที่เหลือให้ทำไง เธอเคยจะนึกถึงฉันบ้างไหม คนที่รอ Music Gmember Com

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:42 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 3,460,763 คน
 • รอแล้วได้อะไร นิว จิ, เนื้อเพลง รอแล้
 • เธอจะรักฉันได้ไหม Instinct Official Mv

  Mv เธอจะรักฉันได้ไหม Instinct Endless Genie Records ซิงเกิ้ลเปิดตัวอัลบั้มเต็มลำดับที่ 3 Endless สื่อถึงจุดยืนของ 5 หนุ่มที่ขอยืนหยัดบนเส้นทางสายดนตรีนี้กับแนวเพลง Rock ในแบบฉบับของพวกเขา แนวเพลง Rock ที่ละเมียดละไมด้วยภาษา โดดเด่นด้วยไลน์ของเสียงเปียโน ให้อารมณ์แสนโรแมนติก เพลง เธอจะรักฉันได้ไหม เนื้อร้อง ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หลังฝน ทำนอง ปรียวิศว์ นิลจุลกะ เรียบเรียง สันติ ชัยปรีชา เธอน่ารักไม่ต้องสงสัย คิดถึงทีไรก็เพ้อ ก็เลยรักจนหมดหัวใจ เป็นตายยังไงก็ต้องมีเธอ เฝ้าแอบฝันไปไกลถึงไหน ว่าเธอมีใจเสมอ แต่ในความจริงมันจะเป็นได้ไหม มีเพียงทางเดียวก็ต้องถามเธอ คำว่ารักฉันพูดมาตลอดเลย อย่างที่เธอเคยเคยได้รับฟัง แต่เธอก็รู้ คนเรามันตบมือข้างเดียวไม่ดัง ฉันเลยต้องมา มาขอความเมตตาซักครั้ง เธอจะรักฉันได้ไหม ถ้าเธอยังไม่รักใคร อยากให้เธอเปิดใจให้กัน ขอสัญญาด้วยชีวิตฉัน ว่าจะไม่ทำให้เธอต้องเสียใจ ได้โปรดรักฉันได้ไหม ขอร้อง ไม่อยากต้องเห็นเธอเป็นของใคร จะอยุ่บนโลกนี้ยังไง ถ้าไม่มีเธอเคียงข้างกัน มารักฉัน เธออย่านะ อย่าปล่อยให้ฉัน เพ้อไปวันวันอย่างนี้ ช่วยเอามือเธอมาตบไปด้วยกัน เราคงมีวันนั้นที่แสนดี อัลบั้มชุดนี้ยังระดมทีมเพลงคุณภาพ พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษมาร่วมสร้างสีสันให้อัลบั้มชุดนี้มีความสมบูรณ์แบบที่สุด เตรียมพบกับอัลบั้มเต็มของ Instinct เดือนตุลาคมนี้ทั่วประเทศ โหลดซิงเกิ้ลใหม่ เธอจะรักฉันได้ไหม ของ Instinct ได้แล้ววันนี้ กด

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:25 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 8,003,946 คน
 • เธอจะรักฉันได้ไหม , mv เธอจะรักฉันไ
 • ปี Toyota ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ Official Mv

  ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ ดา เอ็นโดรฟิน Official Mv ในโอกาสครบรอบ ปี โตโยต้าในประเทศไทย ทางโตโยต้าขอร่วมส่งมอบความสุขผ่านบทเพลงพิเศษ ปี โตโยต้า ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ ขับร้องโดย ดา เอ็นโดรฟิน ทั้งได้นักแต่งเพลงมือฉมัง ชนะ เสวิกุล และ ผู้แต่งทำนอง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ ติดตามรายละเ ยดอื่นๆ และสามารถโหลดเพลง และ Mv ได้ที่ Free Download Mv Full Song Ringtone ได้ที่ ยกเว้นเสียงรอสาย Download ได้ที่ เสียค่าบริการตามปกติ ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ นักร้อง ดา เอ็นโดฟิน คำร้อง ชนะ เสวิกุล ทำนอง เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ A1 บอกฉันสักคำว่าเธอทำได้อย่างไร เพราะฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่กับเธอ ที่จริงนับตั้งแต่ที่เรานั้นแรกเจอ ไม่คิดว่าจะรักได้มากมาย A2 เธอรู้วิธีดูแลคนที่ห่วงใย จนฉันแปลกใจความรู้สึกที่ฉันมี เคยรักมากเท่าไหร่ก็ยังรักได้ ก ไม่รู้ว่าเป็นได้อย่างไร H ตั้งแต่พบกันวันนั้น ใจก็รู้ว่าเราจะมีกันวันนี้ เธอเติมเต็มสิ่งดีดีให้ทุกวันที่มีกลายเป็นวันที่มีความหมาย ไม่ใช่แค่วันพรุ่งนี้ แต่จากนี้แม้นานเท่านานสักเพียงไหน จะมีเธอ เธอมีฉัน มีกันตลอดไป ยิ่งพบเจอ ยิ่งได้รู้จัก ยิ่งรักเธอหมดใจ A3 ขอบฟ้าไม่เคยจะเหมือนเดิมเลยซักวัน มีสีสันชวนให้มองดูอยู่เรื่อยไป ก็คงเหมือนตัวเธอที่มีเรื่องราวใหม่ และทำให้ประทับใจทุกที A4 ชีวิตของคนคนนึงได้อบอุ่นใจ และได้รู้ตัวว่าเป็นคนที่โชคดี ขอบคุณนะที่ทำให้ทุกทุกนาที ได้มีความหมายที่สำคัญ H

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:12 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 10,335,739 คน
 • ปี toyota ยิ่งรู้, ยิ่งรู้จัก ยิ่ง
 • What Is Your Name Fifi Official Mv

  Fifi What Is Your Name ชอบเพลงนี้กด Like แต่ถ้า Like เพลงนี้มากกด แล้วกดโทรออก ดาวน์โหลดมาฟังกันเยอะๆนะคะ อยากรู้จัก Fifi มากขึ้น ไปที่ ประโยคแรกของ Fifi ที่จะทำให้คุณได้รู้จักกับเธอคนนี้ มาดกวนๆ แสนซน กับความสดใส ที่พร้อมสะกดทุกหัวใจ ให้หลงรักกับเพลงดนตรีสนุกสไตล์เพลงป๊อบ What Is Your Name กับ Fashion Styling เก๋ๆ ที่จะพา คุณไป Chic ด้วยกันกับเธอคนนี้ My Name Is Fifi Blake Fifi มากับแนวเพลงสนุก สดใส What Is Your Name ในสไตล์ Indy Pop ที่มีความ Variety ผสมผสานในหลากหลายสไตล์ทั้ง Sound ทางฝั่ง ยุโรป และ Electronics จี๊ดๆ ซนๆ หากคุณรู้จักกับ Fifi และอยากมาทักทายกับเธอ รู้ไว้ซะว่า เธอจำคุณได้ แต่ถ้าคุณกวนใจ หรือทำให้เธอหมั่นไส้ เธอจะทำเป็นลืมมันซะ แล้วถามคุณว่า What Is Your Name เนื้อร้อง เหมือนเพชร อำมะระ โจ Pancake ทำนอง เหมือนเพชร อำมะระ โจ Pancake เรียบเรียง คชภัค ผลธนโชติ พล Clash ไหนใคร นี่ ใครนะ Ha Ha คิดไม่ออกแน่ใจ แน่ใจ นะ แน่ใจ ว่าถูกคน เคยเจอกันที่ไหน จำไม่ได้เมื่อไรเคยเจอกันยังไง จำไม่ได้ว่าเคย เจอใครเป็นเธอ เธอเป็นใคร ก็ไม่รู้ว่าใคร บอกมาที นี่ใคร What Is Your Name เหมือนสมองมันไม่จำ คนที่เคย ทำให้ฉันต้องเสียใจWhat S Your Name เหมือนสมองมันจะจำ แค่เพียงชื่อคนที่ดี เป็นอย่างนี้ประจำแปลกที่ฉันลืมเธอ So What Is Your Name เท่าไร ก็ไม่คุ้น ห๊ะๆ ต้องขอบอกมั่นใจ มั่นใจ นะว่าฉันรู้จักเธอ

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 3:35 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 339,951 คน
 • what is your name , fifi what is 
Advertisements
By song2002

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s