Songtoday.com Update

 • ฤดูความรักผลิ Spring ลุลา Official Mv

  ดาวน์โหลด ฤดูความรักผลิ Spring ของลุลาได้ที่ โหลดเพลงนี้ผ่าน Itunes ได้ที่ Bit Ly ล่าสุดกับซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มใหม่ ฤดูความรักผลิ Spring เพลงแห่งจินตนาการที่มองเห็นอนาคตว่าความรักของเรากำลังจะผลิบาน เพลงแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของลุลา บทเพลงแสนหวานที่เล่าว่า หลายสิ่งดีๆ กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ครั้งนี้เองที่มีคนทำให้เราเห็นชัดเจนว่ามันจะไม่เหมือนกับครั้งที่ผ่านมา รู้สึกแน่ใจว่าเป็นความรักที่แท้จริง เพราะเขาสามารถทำให้เราข้ามผ่านฤดูแห่งความเหงาไปได้ มองเห็นภาพในอนาคต ของเราสองคน ว่า ความรักของเรา กำลังจะผลิบาน สดใส และสวยงาม เพลง ฤดูความรักผลิ Spring เป็นฝีมือการแต่งของ พี่โตน โซฟา จักรธร ขจรไชย ล โปรดิวเซอร์คู่ใจของลุลาในทุกๆอัลบั้ม สไตล์เพลง Variety Pop กลิ่นไอญี่ปุ่นที่มีความสดใส กับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของลุลา อารมณ์เพลงสดใส มีจินตนาการในมุมบวก เหมือนกับเพลง ตุ๊กตาหน้ารถ ที่ทำให้หลายๆ คนรู้จักลุลา Download ฤดูความรักผลิ Spring และทุกเพลงของ ลุลา ได้ที่ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวได้ที่ และ เนื้อเพลง ฤดูความรักผลิ Spring ครั้งแรกยังไม่รู้จัก แล้วเกิดกลายเป็นความรัก ฉันนั้นไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ รู้เพียงฉันรักเธอหมดหัวใจ ฉันเพิ่งจะรู้มัน รัก ดีอย่างนี้ ถ้าไม่ได้พบเธอคงไม่รู้ เหมือนฤดูเหงาผ่าน เหลือเพียงความสดใส เหมือนความรักในหัวใจของฉันกำลังจะผลิบาน รู้สึกเหมือนฉันรึเปล่า ฉันอยากให้เป็นเธอนะ ฉันเห็นคืนวันที่สวยงาม ถ้าเราสองคนได้อยู่ด้วยกัน

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:08 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 401,197 คน
 • ฤดูความรักผลิ sprin, ดาวน์โหลด
 • ทะเลสีดำ Ost เกมร้ายฯ ลุลา Official Mv Hd

  ดาวน์โหลดเพลง ทะเลสีดำ ได้ที่ แล้วกดโทรออก มิวสิกวิดีโอ เพลง ทะเลสีดำ ของ ลุลา ที่ทำขึ้นมาใหม่ เมื่อเพลงนี้ได้ถูกเลือกเป็น เพลงประกอบละคร เกมร้ายเกมรัก ทางช่อง 3 ละครดังที่ได้พระเอกนางเอก อย่าง ณเดชน์ และญาญ่า มาแสดงนำ ทะเลสีดำ เป็นเพลงจากอัลบั้ม Urban Lullaby ของ Lula ลุลา กันยารัตน์ ติยะพรไชย ที่ลุลาร้องคู่กับ ต้าร์ Paradox ดาวน์โหลดเพลง ทะเลสีดำ และเพลงอื่นๆ ของลุลา ได้ที่ แล้วกดโทรออก ติดตามความเคลื่อนไหวและพูดคุยกับ Lula ลุลา ได้ที่ Sanamluangmusic Com เนื้อเพลง ทะเลสีดำ ทะเลสีดำ ไม่มีแสงไฟ มองไม่เห็นทาง เธอกลัวหรือไม่ ได้ยินเสียงเธอ จะกลัวอะไร จับมือฉันไว้ ฉันก็อบอุ่นหัวใจ เธออาจเหน็บหนาว ทุกคราวที่เจอะคลื่นลม ก็ห่มใจฉันด้วยความอบอุ่นของเธอ อาจมองไม่เห็นเส้นของขอบฟ้าไกล ยังมีแสงดวงดาวจะคอยนำทางให้เราก้าวไป เธอแน่ใจ ฉันแน่ใจ ทะเลสีดำ ไม่นานก็เช้า ค่ำคืนเหน็บหนาว จับมือฉันไว้ ทะเลสีดำ ไม่ต้องหวั่นไหว จะทำเช่นไร กอดฉันไว้เธอ ทะเลสีดำ ทำให้ฉันกลัว อาจทำให้เธอ นั้นต้องลำบาก ไม่เห็นเป็นไร อย่าไปคิดมาก มันคงไม่ยาก เพียงเธอจับมือฉัน เธออาจเหน็บหนาวทุกคราวที่เจอะคลื่นลม ก็ห่มใจฉันด้วยความอบอุ่นของเธอ อาจมองไม่เห็นเส้นของขอบฟ้าไกล ยังมีแสงดวงดาวจะคอยนำทางให้เราก้าวไป เธอแน่ใจ ฉันแน่ใจ ทะเลสีดำ ไม่นานก็เช้า ค่ำคืนเหน็บหนาว จับมือฉันไว้ ทะเลสีดำ ไม่ต้องหวั่นไหว จะทำเช่นไร กอดฉันไว้เธอ

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:12 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 39,418 คน
 • ทะเลสีดำ ost เกมร้าย, ดาวน์โหลดเพลง
 • ก้าวไป Jetset Er เจ็ทเซ็ตเตอร์ Official Mv

  ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ Jetset Er ที่ ดาวน์โหลดทุกเพลงของ Jetset Er ที่ เพลง ก้าวไป เพลงพิเศษกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของ Jetset Er เนื้อหาเพลง ก้าวไป พูดถึง แรงบันดาลใจทางดนตรี เป็นการตั้งคำถามกับตัวเองและให้คำตอบตัวเองเกี่ยวกับความฝันและเป้าหมายในชีวิต ของ Jetset Er ที่ร่วมเดินทางด้วยกันมา มีความรักในดนตรี มีความมุ่งมั่น พยายามจนมาถึงทุกวันนี้ เรียกได้ว่า เพลงก้าวไป Based On Jetset Er True Story และเป็นเพลงพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขา Redioactive Presents Jetset Er Music Inspiration Concert พ ย ที่ Moonstar Studio 8 Directed By Chongdol ก้าวไป คำร้อง ทำนอง Ojet S เรียบเรียง Jetset Er เคยลองถามใจบ้างรึเปล่า ว่าชีวิต จะเลือกเดินไปทางไหน เคยมีเป้าหมายไว้รึเปล่า ว่าสุดท้าย จะยืนอยู่ที่ใด อาจเคยมีฝันเมื่อยังเด็ก เมื่อยังเล็ก สักวันต้องสมใจ เวลาชีวิตล่วงเลยไป กฏเกณฑ์ในชีวิต ลบเลือนมัน คุ้มที่จะเสี่ยงมั้ย ถ้าฝืนเดินต่อไป ส่วนลึกข้างในจิตใจอยากจะลองสักครั้ง คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไป เปลี่ยนชีวิต พร้อมเผชิญ ก้าวเดินต่อ ฉันจะก้าวไป คือเสียงจากในหัวใจ จะพร้อมก้าวเดินต่อไป บนหนทางที่หัวใจบอกให้ฉันนั้นเลือกเอง ก้าวเดินต่อ ฉันจะก้าวไป ก้าวเดินต่อ ฉันจะก้าวไป คุ้มที่จะเสี่ยงมั้ย ถ้าฝืนเดินต่อไป ส่วนลึกข้างในจิตใจอยากจะลองสักครั้ง หากว่าเธอ คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไป เปลี่ยนชีวิต พร้อมเผชิญ ก้าวเดินต่อ ฉันจะก้าวไป คิดจะเดินตามฝัน มั่นใจไว้ก่อน ท้าทายซักเพียงไหน ก้าวต่อไป เปลี่ยนชีวิต Lt B Gt Lt B Gt

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:06 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 88,535 คน
 • ก้าวไป jetset er , ติดตามข่าวคราวค
 • คนถูกทิ้ง Muzu Official Mv

  Digital Download This Song Available On Itunes เพลง คนถูกทิ้ง タイトル :すてられたひと ศิลปิน Muzu アーティスト :ムーズー คำร้อง Muzu リリック :ムーズー ทำนอง Muzu コンポーザー :ムーズー เรียบเรียง Muzu เรืองฤทธิ์ เอกะหิตานนท์ アレンジャー :ムーズー สังกัด White Music Gmm Grammy 会社 :ホワイト ミュージック ร่วมแชร์ประสบการณ์เป็นคนถูกทิ้งได้ที่ Facebook Official Facebook Follow Me เพลงนี้พูดแทนใจคนถูกทิ้ง เมื่อคนที่ทิ้งเราไปกลับมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใย อยากให้เราเข้มแข็งและทำใจได้ ซึ่งมันจะเป็นไปได้อย่างไร คนถูกทิ้ง ก็เป็นอย่างนี้ ถูกทิ้งก็ต้องเศร้า ต้องร้องไห้ ต้องจมอยู่กับน้ำตาและความทุกข์ เพลงนี้ถูกแต่งขึ้นในวันๆนึงที่มีสติที่สุดในช่วงอกหัก ถึง Muzu จะแต่งเพลงเศร้าอกหักมาเยอะแยะมากมาย แต่เพลงนี้กลับเป็นเพลงแรกที่แต่งจากเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเอง หลายคนคงคุ้นหูเป็นอย่างดีกับชื่อ Muzu มูซู กับผลงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังในหลายๆเพลงดัง อาทิเช่น ร้องและแต่งเพลงดังทะลุผับ อย่าง เพลง เข้ากันไม่ได้ ไม่เคย ในนาม Synkronize Feat Muzu รวมถึงแต่งเพลง นิยาย เพลงแจ้งเกิดของ โตโน่ เดอะสตาร์ และ เพลงดังระดับประเทศ อยู่คนเดียว ของ เบิร์ด ธงไชย และยังแต่งเพลงให้กับศิลปิน กมากมาย เช่น Calories Blah Blah อ๊อฟ ปองศักดิ์ แหนม รณเดช เป็นต้น รวมถึงฝีมือการทำงานเบื้องหลังที่เป็นที่ยอมรับในฐานะVocal Director ให้กับศิลปิน อาทิ นท The Star โตโน่ The Star กิ่ง เหมือนแพร พลพล หนูนา ฯลฯ Lt B Gt Lt B Gt

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:13 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 10,400,648 คน
 • คนถูกทิ้ง muzu of, digital downloa
 • กา กา กา Palmy Official Mv Hd

  กา กา กา Digital Download ผู้กำกับ สรพันธ์ กิ่งโพยม เนื้อร้อง อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา ทำนอง อิทธิพงศ์ กฤดากร ณ อยุธยา Palmy เรียบเรียง วิชญ วัฒนศัพท์ Tpsm Palmy Mv เพลงที่ 3 จาก Al Palmy5 วางแผงแล้ววันนี้

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:12 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 1,592,551 คน
 • กา กา กา palmy of, กา กา กา digita
 • มีอะไรให้ทำ กไหม ชิน ชินวุฒ Official Mv

  มีอะไรให้ทำ กไหม ชิน ชินวุฒ กดดาวน์โหลด โทรออก คำร้อง ฟองเบียร์ ทำนอง ชินวุฒ อินทรคูสิน Amp ฟองเบียร์ เรียบเรียง ชินวุฒ อินทรคูสิน Amp ศมา สิงห์โตเกษม Produced By ชินวุฒ อินทรคูสิน สิ่งที่ฉันควรทำให้เธอ สิ่งที่เธอควรให้ฉัน สิ่งที่สองเราควรทำให้กันเท่านั้น แต่วันนี้เธอทำให้ใคร สิ่งที่เห็นมันบาดหัวใจ ชัดเจนและรู้เลยว่าฉันคงต้องเสียใจ บังเอิญได้เห็นเธอกอดกับเค้า บังเอิญได้เห็นเธอจูบกับเค้า บังเอิญได้เห็นข้อความจากเค้า ยิ่งเข้าใจ ต่อจากนี้ยังมีอะไร ที่คนอย่างฉันต้องทำ กไหม ยังมีอะไร ที่เหลือให้ฉันต้องทำ กไหม ยังมีอะไร ที่เธอยังไม่ให้เค้า กไหม ยิ่งคิดยิ่งปวดใจ หรือให้เค้าทำหมดแล้ว สิ่งที่สัญญามันต่อกัน คำที่เธอเคยบอกรักฉัน ต่อไปนี้ต้องลืมมันจากใจใช่ไหม ต่อให้หัวใจยังผูกพัน แต่ไม่เหลือที่ยืนให้ฉันเหมือนเป็นส่วนที่เกินที่เธอไม่ต้องการ ต้องทนที่เห็นเธอกอดกับเค้า ต้องทนที่เห็นเธอจูบกับเค้า ต้องทนที่เห็นเธออยู่กับเค้า กเท่าไร ก็อยากให้เรื่องทั้งหมดนี้ เป็นเพียงเรื่องที่ฉันเข้าใจผิด ก็อยากจะคิดเข้าข้างตัวเอง แต่ไม่รู้จะคิดในมุมไหน สิ่งที่ฉันเห็นมันทำให้ปวดใจ ได้แต่รับความจริงเอาไว้ ที่เหลือให้ฉันต้องทำ กไหม ยังมีอะไร ที่เธอยังไม่ให้เค้า กไหม ยิ่งคิดยิ่งปวดใจ หรือให้เค้าทำ ต่อจากนี้ยังมีอะไร ที่คนอย่างฉันต้องทำ กไหม ยังมีอะไร ที่เหลือให้ฉันต้องทำ กไหม ที่เธอยังไม่ให้เค้า กไหม ยิ่งคิดยิ่งปวดใจ หรือให้เค้าทำหมดแล้ว

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:43 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 568,460 คน
 • มีอะไรให้ทำ กไหม , มีอะไรให้
 • Official Mv กอดตัวเอง Acoustic Ver เบล สุพล

  Official Mv กอดตัวเอง ซิงเกิลที่ 5 เพลงจังหวะสบายๆ สไตล์ป๊อปโซล จากอัลบั้ม Good Afternoon อัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกจาก เบล สุพล ภายใต้สังกัด Humbrella ในเครือ Gmm Grammy ดาวน์โหลดทุกเพลงของเบล สุพลได้ที่ แล้วกดโทรออก ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ ลิขสิทธิ์เพลงนี้เป็นของ บมจ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 3:35 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 1,209,269 คน
 • official mv กอดตัว, official mv ก
 • The Star 7 วันเสาร์ที่ เม ย

  รายการ The Star 7 วันเสาร์ที่ เมษายน โจทย์เพลง Mini Concert Min The Star เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 ติดตามข่าวสาร 8 คนสุดท้าย The Star 7 และดูวีดีโอรายการย้อนหลังอื่นๆได้ที่ Thestar Gmember Com

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:27 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 25,710 คน
 • the star 7 วันเสาร, รายการ the star
 • คนดื้อรั้น โรส ศิรินทิพย์ Offiical Mv

  เพลงคนดื้อรั้น ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 5 More Than Rose Fanpage Werkgang Fanpage สั่งซื้อ Cd ได้ที่ Order Werkgang Gmail Com รักสามเศร้าในโรงเรียนบัลเล่ต์ คู่พระนางที่เคยรักกันอยู่ดีๆ กลับต้องหมางเมิน ด้วยเสน่ห์ของดาวเด่นคนใหม่ งานนี้โรสได้แต่ร้องเพลงปลอบใจข้างหูเบาๆ เพื่อให้นางเอกตัดใจ เลิกเป็นคนดื้อรั้น โรส เล่าว่า การถ่ายทำในวันนั้น เป็นไปอย่างราบรื่นมาก นักแสดงทุกคนเล่นซีนอารมณ์ได้ดี โดยเฉพาะ นางเอกที่ต้องร้องไห้แทบทุกซีน แถมยังต้องเต้นบัลเลต์ไปด้วย แต่ด้วยความที่น้องเป็นนักบัลเล่ต์ตัวจริงอยู่แล้ว เลยไม่ยากมาก ส่วนซีนที่โรสตื่นเต้นมากที่สุด เห็นจะเป็น ซีนที่พระเอกระเบิดอารมณ์ปาเก้า ้ใส่กระจกบานใหญ่ เล่นเอาทั้งโรสทั้งทีมงานลุ้นกันตัวโก่ง ว่าจะมีใครบาดเจ็บจากฉากแอคชั่น เคล้าน้ำตาฉากนี้หรือเปล่า แต่รับรองได้เลยว่า ภาพที่ออกมาสวยสมใจแน่นอน More Than Track Listing คำร้อง ทำนอง เรียบเรียง Mac ศรัณย์ คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง เรียบเรียง Banana Boat คำร้อง ทำนอง วิศรุตเทพ สุพรรณเภสัช เรียบเรียง อนุรักษ์ แซ่ลี้ คำร้อง ทำนอง เรียบเรียง Ojet S ทฤษฎี ศรีม่วง คำร้อง ปัญญา ปคูณปัญญา ทำนอง เรียบเรียง บุรินทร์ สุภัครพงษ์กุล คำร้อง ปัญญา ปคูณปัญญา Amp His Sisทำนอง เรืองกิจ ยงปิยะกุล เรียบเรียง บุรินทร์ สุภัครพงษ์กุล คำร้อง ทำนอง ปัญญา ปคูณปัญญา เรียบเรียง พลังพล ทรงไพบูลย์ คำร้อง มณฑวรรณ ศรีวิเชียร ทำนอง เรียบเรียง เรืองกิจ ยงปิยะกุล คำร้อง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ทำนอง เรียบเรียง Lt B Gt Lt B Gt

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:54 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 139,259 คน
 • คนดื้อรั้น โรส ศิริน, เพลงคนดื้อรั้น
 • วันนี้ วันสุดท้าย เบล สุพล Official Audio

  Single ที่ 6 จากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของ เบล สุพล อัลบั้มGood Afternoon วันนี้ วันสุดท้าย เพลงเศร้า โรแมนติก ถ่ายทอดมุมมองความรักที่แม้จะจบลงไปแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องจางหายไปจากความรู้สึก เพราะความรักที่คนสองคนเคยมีต่อกันนั้น คือความทรงจำดีๆที่คงอยู่ในใจตลอดไป ดนตรีเป็นเพลง Ballad ในบรรยากาศ R Amp B ที่ได้มือโปรอย่าง เหวิน เรืองกิจ ยงปิยะกุล และ ต้น สุวัธชัย สุทธิรัตน์ โปรดิวเซอร์ของดา เอ็นโดรฟิน มาร่วมกันดูแลการผลิต ดาวน์โหลดเพลง วันนี้ วันสุดท้าย และทุกเพลงของ เบล สุพลได้ที่ ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:29 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 758,386 คน
 • วันนี้ วันสุดท้าย ,
 • Review So Cool Gmm Grammy Wonderland

  So Cool Grammy Wonderland กิจกรรมภาคต่อจาก มัน ไก่ มาก 2 ที่คราวนี้ So Cool ยกทีมมา ทำกิจกรรมเปิดหมวกกันต่อที่ งาน Grammy Wonderland อาคาร

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 4:07 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 34,553 คน
 • review so cool gmm, so cool gramm
 • ถามมาได้ไง โรส ศิรินทิพย์ Official Mv

  Itunes Download Bit Ly ดาวน์โหลดกด 3 แล้วโทรออก Thailand Only ถามมาได้ไง กหนึ่งเพลงเศร้าในอัลบั้ม More Than เนื้อหาของเพลงพูดถึงเรื่องราวของคนสองคนที่กำลังจะเลิกกัน แล้ว กฝ่ายถามว่า เจ็บมั้ย คนที่ถูกหักอกเลยตอบกลับไปสั้นๆ ว่า ถามมาได้ไง ด้วยเนื้อหาออกแนวประชดประชันแบบนี้โรสเชื่อว่า น่าจะโดนใจคนที่โดนทิ้งไม่มากก็น้อย More Than อัลบัมใหม่ล่าสุดจาก Rose Sirintip Rose Fanpage Werkgang Fanpage

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 5:25 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 112,613 คน
 • ถามมาได้ไง โรส ศิร, itunes download
 • ไม่ขอก็จะให้ ดา เอ็นโดรฟิน Official Mv

  ไม่ขอก็จะให้ ดา เอ็นโดรฟิน คำร้อง เผ่าพันธ์ อมตะ ทำนอง เรียบเรียง สุวัธชัย สุทธิรัตน์ Single แรกจากอัลบั้มดอกไม้ไฟ อัลบั้มใหม่ของ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นเพลงของคนที่มีใจเด็ดเดี่ยว เสียสละ และเป็นผู้ให้ แม้จะต้องหัวใจแตกสลาย ก็ยอมได้เพื่อคนที่เรารัก ไม่ต้องขอ ถ้าเธอมีความสุขฉัน ก็จะให้เธอไป Digital Download

  Gmmgrammyofficial ความยาว: 6:32 นาที

 • จำนวนผู้เข้าชม: 10,112,163 คน
 • ไม่ขอก็จะให้ ดา เอ, ไม่ขอก็จะ
Advertisements
By song2002

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s